วีซ่าท่องเที่ยว, ท่องเที่ยว, วันหยุด ...
สโลวาเกีย > มอลโดวา
     



 ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2007 ในพระบรมราชูปถัมภ์ของสหภาพยุโรปที่สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, วิตเซอร์แลนด์และญี่ปุ่นอาจเข้าสาธารณรัฐมอลโดวาไม่ต้องขอวีซ่า

 
ชาวฝรั่งเศส transiting หรือพำนักอยู่ในมอลโดวาต้องถือหนังสือเดินทางที่ถูกต้อง
 
ความถูกต้องของหนังสือเดินทางต้องมากกว่า 6 เดือนนับจากวันที่เดินทางเข้ามาในอาณาเขตของมอลโดวา
ระยะเวลาในการเข้าพักไม่เกิน 90 วันต่อภาคการศึกษา
 
ในกรณีที่เกินระยะเวลาสูงสุดที่เข้าพักอนุญาตปรับจะถูกกำหนดไว้ที่ไม่สามารถจะยอมรับและ 3 ปีจะต้องทำหน้าที่
 
วันบนดินแดนมอลโดวาจะเห็นได้จากที่ประทับอยู่ในหนังสือเดินทางเมื่อข้ามพรมแดน สำหรับผู้เข้าชมที่เดินทางมาถึงโดยเครื่องบินขั้นตอนนี้จะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ชายแดนที่สนามบินในคีชีเนา เมื่อคุณมาถึงโดยรถยนต์ให้แน่ใจว่าจะใช้เวลาเพียงโดยเจ้าหน้าที่ชายแดนที่เป็นคนเดียวที่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการขั้นตอนนี้
 
ข้อควรระวัง: Transnistria ใส่ไม่ก่อให้เกิดการประยุกต์ใช้เช่นบัฟเฟอร์บังคับให้เดินทางไปได้เมื่อเดินทางมาถึงเพื่อ regularize สถานการณ์ของเขากับสำนักงานการโยกย้ายในคีชีเนา
ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2001, มอลโดวาเจ้าหน้าที่ชาวต่างชาติต้องประสงค์ที่จะอยู่ในสาธารณรัฐมอลโดวาของงานนำเสนอเงินสดขั้นต่ำ 250 เหรียญสหรัฐ (หรือเทียบเท่าในแปลงสกุลเงิน) บัตรเครดิตยังไม่ได้พิจารณาหลักฐานของทรัพยากร ไม่ใช่การส่งของจำนวนเงินนี้อาจส่งผลในการปฏิเสธของการเข้าสู่ดินแดนของมอลโดวา




กรอกแบบฟอร์มนี้:
- เพื่อให้ขอข้อมูล
- เพื่อฝากข้อความในหน้านี้และมีส่วนร่วมในการอภิปราย
- เพื่อรับการปรับปรุงปกติ (รอบ)
เพียงข้อความจะปรากฏบนหน้านี้ รายละเอียดส่วนบุคคลของคุณจะยังคงเป็นความลับ

ชื่อเต็ม :
อีเมล์ :*
ตัวเมือง : *
ประเทศ : *
อาชีพ :
ข่าวสาร : *

*